Giải pháp Sàn Phẳng I-BOX chính thức của IBST/S

Về chúng tôi

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Phân Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng miền Nam – Viện KHCN Xây dựng – Bộ Xây dựng (IBST/S) đã trở thành đơn vị phát triển toàn diện về nghiên cứu khoa học, tham gia các nhiệm vụ quản lý nhà nước của ngành Xây dựng và triển khai các dịch vụ kỹ thuật, là địa chỉ tin cậy của các chủ đầu tư, nhà thầu.

IBST/S đã chủ động triển khai các dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng, luôn là một trong những lá cờ đầu về đổi mới của Viện KHCN Xây dựng. Tận dụng thế mạnh về chuyên môn, kinh nghiệm, IBST/S đã đẩy mạnh việc triển khai tư vấn xây dựng (thiết kế, tối ưu hóa thiết kế, thẩm tra, quản lý dự án, tư vấn giám sát), thi công – chuyển giao công nghệ cáp dự ứng lực.

Thật vậy, với năng lực của mình, IBST đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án đem lại hiệu quả về mặt kĩ thuật cũng như hiệu quả kinh tế cho các chủ đầu tư.

Sau nhiều năm nghiên cứu, cải tiến và tối ưu, chúng tôi quyết định phát triển giải pháp IBST – Sàn phẳng I-BOX với nhiều ưu điểm rất phù hợp với các công trình cấp 2 đem lại nhiều tiện ích đặc biệt. Với mong muốn nhân rộng giá trị thặng dư mà giải pháp Sàn Phẳng I-BOX mangg lại. IBST – Sàn Phẳng I-Box chúng tôi rất mong được hợp tác với các chủ đầu tư, nhà thầu, các đơn vị kiến trúc để cùng phát triển các dự án thật chất lượng.

IBST Sàn Phẳng I-BOX
Trụ sở IBST Sàn Phẳng I-BOX

 

 

 

 

 

 

Giỏ hàng
Gọi ngay